Các loại thuốc tránh thai thông dụng nhất

Ngày nay việc sử dụng thuốc tránh thai không còn là vấn đề lạ lẫm với mọi người. Thuốc tránh thai được sử dụng tràn lan, rộng rãi nhưng có ai hiểu rõ về các loại thuốc tránh thai mà chúng ta đang sử dụng không? Hãy cùng đọc bài viết tìm hiểu chung về thuốc tránh thai để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường có bày bán khá nhiều các loại thuốc tránh thai. Các loại thuốc tránh thai có giá khá chênh lệch trên thị trường. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là do các loại thuốc tránh thai đời cũ sẽ rẻ hơn vì nó có nhiều tác dụng phụ như nôn, chóng mặt…còn các loại thuốc tránh thai mới ra hiện nay, chúng được cải tiến hơn rất nhiều, giảm hẳn các tác dụng phụ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về 6 loại thuốc tránh thai thông dụng hiện nay.

 

Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp

Giá cả và cách sử dụng 6 loại thuốc tránh thai thông dụng hiện nay:

1.Thuốc tránh thai Regulon (hay gọi là giải pháp hoa hồng xanh), giá 150.000 vnđ (1 hộp x 3 vỉ x 21 viên), cách sử dụng:
- Uống viên đầu tiên vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt.
- 21 ngày sau đó uống liên tục mỗi ngày 1 viên.
- Sau đó, ngưng uống thuốc 7 ngày (trong thời gian này chị em có kinh trở lại).
- Tiếp đó uống vỉ cuối cùng vào ngày thứ 8 sau khi hết kinh nguyệt.
2. Mifepriston 10mg giá 12.000 vnd, trong vòng 120 giờ sau giao hợp uống có 1 viên bạn có thể tránh thai.
3. Happynor 0,75 mg chỉ có 5.000 vnđ, hộp 1 vỉ 2 viên, đây là thuốc tránh thai khẩn cấp, uống 1 viên trong khoảng 72h sau giao hợp, tốt nhất là trong vòng 48h sau giao hợp sẽ tăng hiệu quả hơn, viên thứ 2 uống cách viên thứ 1 khoảng 12h.
4. Newlevo hộp 1 vỉ 28 viên thì dùng cho cả bà bầu và cho con bú giá 8.000 vnđ, uống liên tục từ sau ngày hết kinh nguyệt.
5. Mifepriston 200 mg giá 95.000 VND một hộp
6. Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg) giá 7.000 vnđ hộp 1 vỉ x 1 viên nén, thuốc tránh thai khẩn cấp uống ngay sau khi giao hợp trong vòng 72h, càng sớm càng tốt, hiệu quả sẽ cao hơn.

 

Tìm hiểu rõ để sử dụng đúng 6 loại thuốc tránh thai thông dụng. Để tăng thời gian quan hệ hãy tìm hiểu thêm bài bí quyết lâu xuất tinh khi quan hệ hoặc hướng dẫn quan hệ lần đầu cho các cặp vợ chồng mới cưới. Chúc các bạn luôn có 1 cuộc sống tình dục tuyệt vời.

Từ khóa liên quan

Thuốc tránh thai thông dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên

Thuốc tránh thai khẩn cấp tốt

Cách tránh thai khẩn cấp

Các loại Thuốc tránh thai  khẩn cấp 2 viên

Các loại Thuốc tránh thai  khẩn cấp 1 viên

Thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất

Cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai cấp tốc

Thuốc tránh thai hàng ngày

Cách sứ dụng Thuốc tránh thai

 

 

 
Related Posts